Bí quyết tăng tuổi thọ cho máy in cũ chất lượng cao rẻ nhất Hà Nội

Bất kì máy móc nào sau một thời gian sử dụng đều xảy ra lỗi hỏng hóc. Đặc biệt với việc máy in được dùng thường xuyên thì sự cố hỏng máy là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên nếu bạn chọn mua một chiếc máy in cũ chất lượng cao rẻ nhất Hà Nội và biết cách sử dụng duy trì chất lượng cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy in thì hiệu suất công việc đạt được sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng máy in.

Việc  máy in thường xuyên bị kẹt giấy, tắc mực hay mực in không đều ngay khi bạn vừa đổ mực máy in tại nhà xong rất dễ khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Các bạn có thể tìm hiểu qua những cách sử dụng sau vừa đơn giản mà lại mang lại tuổi thọ bền bỉ nhất cho máy in cũ chất lượng cao rẻ nhất Hà Nội.

Để giúp các bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và bảo vệ máy in của mình, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những cách tăng tuổi thọ cho máy in. Dù máy in của bạn đã sử dụng được một thời gian hay mới sử dụng, những cách dưới đây đều rất đáng được ghi vào sổ tay công nghệ của bạn.

Vệ sinh máy in định kì đều đặn

Máy in hoạt động có tốt và ổn định hay không phụ thuộc khá lớn vào việc người dùng có thường xuyên vệ sinh máy in đều đặn và đúng cách không. Nên 1 tháng 1 lần vệ sinh máy in của mình để lau chùi sạch sẽ bụi bẩn bám vào do dùng lâu ngày. Lấy ra toàn bộ giấy rác thừa bên trong khay cũng như dùng khí nén để làm sạch bụi bám, giúp hệ thống máy thoáng hơn, vận hành ổn định hơn.

Chọn đúng loại mực theo từng loại máy in

Mỗi máy in sẽ thích hợp với một loại mực in nhất định. Bạn nên chọn mực in theo đúng hướng dẫn khi mua hay những lưu ý có được ghi kèm theo mỗi máy in. Nên chọn mực máy in trung bình cho dòng máy in cũ có mức giá dưới 1 triệu VND, còn khi đã dùng máy in mới thì nên đầu tư mua mực máy in chính hãng cho máy của bạn. Loại mực này sẽ rất trơn qua đầu phun mà không bị đọng lại, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

máy in chất lượng cao

Biết cách sử dụng và bảo quản máy in đúng cách

Cách bạn bảo quản máy in có tốt hay không ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ máy in cũng như chất lượng in khi vận hành máy. Khi chọn giấy in cho máy nên để giấy phẳng, không bị nhăn nheo hay cong mép tránh hiện tượng bị kẹt giấy khi in nếu không có thể gây ra việc các bánh rang bị gãy. Đặc biệt nên đặt máy in tại nơi khô thoáng, sạch sẽ tránh bụi bẩn cũng như môi trường ẩm ướt. Không để máy in tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời cũng. Khi không dùng máy in lâu ngày nên dùng vải mềm phù lên trên bề mặt máy tránh tình trạng bụi bẩm bám nhiều hay bị va chạm mạnh khiến máy bị hư hỏng.

Mua máy in cũ chất lượng cao rẻ nhất Hà Nội là lựa chọn tốt cho việc tiết kiệm chi phí đồng thời vẫn đáp ứng tốt nhu cầu công việc cần thiết. Với thông tin trên hi vọng đã mang đến cho bạn cách dùng, bảo quản máy in tốt nhất, kéo dài được tuổi thọ cho máy in.

Địa chỉ: Số 2F, Ngõ 58/23/4 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

VPGD: Số 3B, Ngõ 169 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên Hệ:

Điện thoại: 04667 3333 0

Hotline: 093 23 24 138 - 0982 168 922

Email: mayvanphongtcviet@gmail.com or contact@tcviet.vn

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận