Có nên mua máy in cũ hay không?

Việc mua một chiếc máy in mới sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền của bạn, sao bạn không thử nghĩ đến việc chọn mua một chiếc máy in cũ chất lượng cao rẻ nhất Hà Nội. Mua máy in cũ vừa tiết kiệm được chi phí vừa đảm bảo được yêu cầu công việc đặt ra. Vì lựa chọn dòng máy in đã qua sử dụng để mua nên bạn cần cân nhắc kỹ về mục đích sử dụng chính của mình như thế nào để chọn mua máy in cũ đáp ứng đúng và đủ yêu cầu bạn muốn.

Hiểu rõ nhu cầu sử dụng khi mua máy in cũ chất lượng cao rẻ nhất Hà Nội

Việc chấp nhận mua máy in đã qua sử dụng đồng nghĩa với việc chấp nhận chất lượng máy in không được đảm bảo 100% như ban đầu. Việc xác định được mục đích dùng cụ thể là việc quan trọng nhất để quyết định chọn mua máy in nào là đúng và tốt nhất. Trước tiên bạn cần biết được mức tiền bạn sẽ chi ra cho việc mua máy in là bao nhiêu, phù hợp với điều kiện thực tế cho phép. Bạn cũng cần trả lời được rõ các câu hỏi như: Bạn dùng máy in để in đen trắng hay dùng máy in để in màu? Bạn in với năng suất nhiều hay ít? Chất liệu in bạn thường dùng là như thế nào?... Trả lời được hết những ý hỏi trên bạn đã xác định được dòng máy in cũ bạn muốn mua.

Với tần suất in ấn nhiều và thường xuyên in màu bạn nên chọn các dòng máy in phun kim, còn chỉ in đen trắng văn bản bình thường bạn chỉ nên mua các dòng máy in laser đơn giản. Cũng tùy vào nơi bạn dùng máy in như công sở, văn phòng các quán in photo hay dùng máy in cá nhân mà quyết định mua máy có kích cỡ nhỏ hay các máy in đa chức năng cồng kềnh, thuận tiện hơn khi thực hiện đổ mực máy in tại nhà.

Với công nghệ in hiện nay dòng in kim, in phun, in laser và LED. Máy in kim trong khi lưu hành còn nhiều hạn chế xảy ra do đó việc tìm mua chúng khá khó khăn. Phổ biến nhất là dòng máy in phun và in laser. Đối với các công việc in ấn văn phòng, doanh nghiệp đòi hỏi yêu cầu in nhiều, tốc độ in nhanh, chất lượng in tốt chính xác bạn nên chọn mua các dòng máy in LED.

Thực tế, máy in phun thường cho chất lượng in tốt hơn so với máy in laser nhưng bù lại tốc độ in của máy in laser vượt trội hơn máy in phun. Bên cạnh đó, máy in phun có ưu điểm là rẻ hơn, tương thích với nhiều chất liệu in khác nhau, như giấy thường, giấy in ảnh, kể cả vải. Thêm nữa, máy in phun sử dụng loại mực ở dạng lỏng nên rất dễ bị khô nếu không sử dụng thường xuyên; còn máy in laser sử dụng mực in ở dạng bột mịn khô nên cho thời gian sử dụng bền lâu hơn.

Máy in cũ chất lượng cao rẻ nhất Hà Nội dùng in phun thường được sử dụng nhiều hơn cho chất lượng bản in cho ra tốt nhất, đặc biệt dễ tích hợp được nhiều mực in khác nhau. Đây cũng là ưu điểm lớn với các dòng máy in này.

Địa chỉ:

Số 3B, Ngõ 169 Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên Hệ:

Điện thoại: 04667 3333 0

Hotline: 093 23 24 138 - 0982 168 922

Email: mayvanphongtcviet@gmail.com

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận