Khắc phục lỗi wifi bị Limited Access chi tiết nhất

 

Bạn đã và đang sử dụn wifi thiết bị tiện ích và phổ biến nhất hiện nay. Mạng nhà bạn chậm hay quá nhiều người truy cập vào mạng dẫn đến hiện tượng wifi bị limited access. Vấn đề này khiến cho người sử dụng máy tính cực kỳ cảm thấy khó chịu khi không thể kết nối hay truy cập vào mạng được. Để khắc phục lỗi này bạn làm thế nào? Sau đây là một vài thủ thuật nhỏ để thoát khỏi lỗi wifi bị limited access đơn giản và hiệu quả nhất mời bạn đọc tham khảo nhé.

 

Khi mạng  thì wifi bị lỗi limited access cột wifi thường có dấu chấm cảm màu vàng, khi bạn trỏ chuột vào dấu chẩm cảm màu vàng sẽ hiện ra chữ limited giống như hình sau:

 

Cách khắc phục :

 

1.Đặt địa chỉ IP thành IP tĩnh :

Cách bạn tham khảo bài: Hướng dẫn đặt địa chỉ IP tĩnh nhé, Mình đã viết bài này và hướng dẫn rất chi tiết, rất dễ dàng ai cũng có thể làm được.

 

2. Cấp phát lại ip động

- Trên máy tính bạn vào Run hoặc  Windows+R gõ " cmd " rồi enter.

- Nhập vào 2 dòng lệnh

ipconfig / release: Giải phóng địa chỉ IP cũ trên máy tính

ipconfig / renew: Xin cấp lại đị chỉ IP mới

Nếu 2 phương pháp này mà vẫn chưa thể vào được mạng thì bạn làm theo phương pháp cuối cùng.

 

3. Khởi động lại thiết bị wifi

Bạn tắt wifi đi đợi khoảng 30s sau đó lại bật lên. Nên nhớ là tắt nguồn và bật nguồn wifi chứ không phải reset lại wifi nhé bạn. Bạn reset lại thì lại phải cấu hình wifi đó nên bạn phải đọc kỹ hoặc bạn có thể rút phích cắm ổ wifi ra cũng được. Sau đó bạn đợi xong và vào xem lỗi hết và hoạt động lại bình thường.

 

 

Phía trên là 1 số bước giúp bạn khắc phục lỗi mạng bị limited access​. Nếu bạn có vấn đề gì cần giải đáp hãy truy cập vào website: http://tcviet.vn// hoặc gọi hotline: 093 23 24 138 - 0982 168 922 để được giải đáp và hỗ trợ.

Chúc các bạn thành công !

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận