MÁY IN LASER SAMSUNG SL-M2070F

3.690.000₫

MÁY IN LASER SAMSUNG SL-M2070F

Loại máy: in laser tắng đen
Chức năng: in, scan, copy, fax
Tốc độ: 20 trang/phút
Độ phân giải: 1200 x 1200 dpi
Kết nối USB

Sản phẩm liên quan

Linh kiện

Máy in đa nhiệm Samsung Xpress M2070F
In theo cách hoàn toàn mới với máy in Samsung Xpress MFP.
 
Khả năng đa nhiệm 4 trong 1
Với khả năng đa nhiệm 4 chức năng, máy in đa nhiệm Samsung M2070F giúp đẩy nhanh tiến độ công việc và bảo đảm rằng mọi nhu cầu in ấn của bạn đều được đáp ứng ở mức tối đa. Máy in M2070F có thể in, copy, scan và fax, mang lại sự linh hoạt tốt nhất cho công việc của bạn. Một loạt các chức năng tân tiến như ID Copy (thiết kế đặc biệt cho việc copy danh thiếp hay CMND), N-up Copy (copy nhiều trang vào một mặt giấy) và Scan-to-email (scan và gửi tới địa chỉ email được chỉ định) sẽ giúp bạn hòa nhịp vào thế giới kinh doanh đầy sôi động.
 
Vận hành đơn giản-Easy To Use
Máy in mới từ Samsung được tích hợp sẵn các phần mềm giúp bạn có được chất lượng in ấn tốt nhất, theo cách dễ dàng nhất. Easy Printer Manager Phần mềm Easy Printer Manager cho phép bạn điều khiển và điều chỉnh thiết bị từ xa. Easy Document Creator Phần mềm Easy Document Creator giúp bạn tạo lập các tài liệu số ở nhiều định dạng khác nhau và chia sẻ chúng thật thuận tiện qua e-mail, fax, hay mạng xã hội.
 
In tốc độ cao-Fast Printing Speed
Máy in có tốc độ cao hơn đồng nghĩa với tiến độ công việc nhanh chóng hơn. Máy in được trang bị bộ vi xử lý 600Mhz và bộ nhớ trong 128MB nhằm in được 20 trang mỗi phút.
 
Trình điều khiển Easy Eco-Easy Eco Driver
Phần mềm Easy Eco Driver, được giải thưởng Thành tựu Cải tiến Xuất sắc (Outstanding Achievement in Innovation) năm 2012 từ Buyers Labolatory (BLI), giúp tiết kiệm tới 20% mực in. Phần mềm này cũng giúp giảm bớt lượng điện tiêu thụ. Với chế độ Toner saving, Bạn có thể bỏ bớt hình ảnh, chuyể chúng từ dạng bitmap sang sketch, và loại bỏ các đoạn văn bản để tiết kiệm mực.
 
Giải pháp quản lý hiệu quả và nhanh chóng-Easy Solution Support
Máy in mới từ Samsung được tích hợp sẵn các phần mềm giúp bạn có được chất lượng in ấn tốt nhất, theo cách dễ dàng nhất. Easy Printer Manager Phần mềm Easy Printer Manager cho phép bạn điều khiển và điều chỉnh thiết bị từ xa. Easy Document Creator Phần mềm Easy Document Creator giúp bạn tạo lập các tài liệu số ở nhiều định dạng khác nhau và chia sẻ chúng thật thuận tiện qua e-mail, fax, hay mạng xã hội
 
Mọi điện thoại thông minh sẽ thông minh hơn với máy in mới từ Samsung- A Printer That Makes Your Smartphone Even Smarter.
Chia sẻ các tính năng của máy in đa chức năng Samsung Xpress M2070F thật dễ dàng với Google Cloud Print. Scan Scan và gửi trực tiếp hình ảnh tới thiết bị di động của bạn.
Công nghệ Google Cloud Print giúp bạn in ở bất cứ đâu. Google Cloud Print làm việc trên mọi điện thoại thông minh, máy tính bảng, Google Chrome Book, máy tính bàn, laptop và mọi thiết bị có kết nối mạng.
 
Chất lượng in văn bản và hình ảnh hoàn hảo- Brilliant Text & Image Quality For Your Documents
Máy in M2020F có thể in và scan văn bản cũng như ảnh với chất lượng tuyệt vời. Số chấm trên mỗi inch (dpi) đạt tới 1200 x 1200 nhờ vào khả năng điều chỉnh kích thước và vị trí chấm. Điều này giúp bản in của bạn đạt được độ chi tiết cao hơn và màu sắc mượt mà hơn. Tận hưởng chất lượng in cao cấp Công nghệ ReCP (Rendering Engine for Clean Page) độc quyền từ Samsung cải thiện chất lượng tổng thể của bản in.
 
Thiết kế khoa học- Ergonomic Design
Đừng lo lắng về việc máy in sẽ chiếm nhiều không gian. Với thiết kế gọn gàng và hấp dẫn, máy in mới từ Samsung sẽ làm bạn có thêm hứng thú làm việc. Kích thước nhỏ gọn Với kích thước chỉ 40.6 x 35.9 cm, đây là chiếc máy in laser đa chức năng (MFP) nhỏ gọn nhất từ Samsung. Thiết kế khoa học Thiết kế khoa học cùng lớp sơn ngoài màu nâu ngà hay xám lạnh mang đến hơi thở hiện đại và lịch lãm cho không gian làm việc.

Tên sản phẩm             Máy in Laser đa chức năng SamSung SL-M2070F (In,scan,copy,fax)

Hãng sản xuất             Samsung

Loại máy in                 Laser đen trắng đa chức năng ( in, scan, copy,Fax)

tốc độ in                      21 trang/ phút

độ phân giải                 1200 x 1200dpi

Bộ nhớ                                    128 MB

Khổ giấy                      A4

Mực in                         MLT-D111S (1000 trang)

Tính năng chung         Tính năng Copy: ID copy, N-up copy;

Phương pháp quét:     CIS - scan to PC, Network;

Tốc độ quét:                17 ipm;

Độ phân giải quét :      600x600dpi, (nâng cao 4800x600dpi);

Khay giấy vào:            150 tờ ;

Khay ADF :                 40 tờ ;

Giao diện:                    Hi-Speed USB 2.0;

Hệ điều hành:Windows (32/64 bit) XP/2003/Vista/2008/7/8/2008 R2/Server 2012, Mac OS X 10.5~10.9, Various Linux;

Công suất in/tháng : 10.000 trang