- 18%

Ngăn kéo đựng tiền APOS 1404

1.150.000₫ 1.400.000₫

Ngăn kéo đựng tiền APOS 1404

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: chính hãng

Sản phẩm liên quan

Linh kiện

Ngăn kéo đựng tiền APOS 1404 có chức năng đựng tiền giấy nhiều mệnh giá, tiền xu, được được kết nối trực tiếp với máy in hóa đơn, chế độ mở khóa trực tiếp hoặc tự động khi được tích hợp cùng phần mềm quản lý bán hàng và máy in hóa đơn.

Ngăn kéo đựng tiền APOS 1404

Đặc điểm nổi bật

  • Đựng tiền giấy nhiều mệnh giá, tiền xu
  • Cho phép khóa với 2 chế độ
  • Kết nói trực tiếp với máy in hóa đơn
  • Độ bền ngăn kéo Apos 1404 lên tới 1.000.000 lần đóng mở.
  • Sản phẩm chỉ với giá 1.090.000đ nhưng đáp ứng được tối đa nhu cầu cho cửa hàng của bạn.

Ngăn kéo đựng tiền APOS 1404

Công dụng, lợi ích

Ngăn kéo đựng tiền APOS-1404 được thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng ưa chuộng với tính năng phân loại ô tiền thuận lợi được sử dụng nhiều cho quá trình thanh toán tại nhà hàng, quán café, siêu thị, cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi.

Ngăn kéo đựng tiền Apos 1404 giúp cho cửa hàng của bạn quản lý tiền thuận tiện và dễ dàng hơn, bảo quản chính xác với việc phân chia các mệnh giá khác nhau. Đặc biệt, dòng ngăn kéo này có thể kết nối trực tiếp với máy in hóa đơn mở két ngay khi có lệnh từ máy giúp bạn dễ dàng thao tác lấy tiền và thanh toán cho khách.

Ngoài cách mở ngăn kéo bằng lệnh máy in hóa đơn bạn hoàn toàn có thể  mở bằng khóa cá nhân mà chúng tôi cung cấp cho bạn khi mua máy.Thật tiện lợi để bạn quản lý tiền mặt trong cửa hàng mà không lo thất thoát.

Ngăn kéo đựng tiền APOS 1404

Tuy không có nhiều ngăn kẹp đựng tiền giấy như các dòng khác nhưng ngăn kéo đựng tiền Apos 1404 được bổ sung thêm 5 ngăn đựng tiền nhỏ giúp bạn có thể linh động hơn trong việc sắp xếp tiền hàng, bảo quản được các loại vật dụng khác như ví,  các loại thẻ cứng khách hàng.hay các loại loại giấy nhớ, phiếu hóa đơn, biên lai....tiết kiệm tối đa không gian cho quầy thu ngân của bạn